alai alaiyaaga songs lyrics from Navarasa tamil movie
"alai alaiyaaga songs lyrics from Navarasa and all songs lyrics from Navarasa, அலை அலையாக பாடல் வரிகள்
அலை அலையாக பாடல் வரிகள்
Movie | Navarasa (2021) | Movie Name (in Tamil) | (நவரச) |
Year | 2021 | Music | A. R. Rahman, D. Imman, M. Ghibran |
Lyrics | Madhan Karky | Singers | Karthik |
அலை அலையாக அலை அலையாக
எனக்குள்ளே பாய்கிறாய்
ஒவ்வொரு மோதலும்
ஒவ்வொரு காதலாய்
துளித்துளியாக துளித்துளியாக
இதயத்தில் வீழ்கிறாய்
ஒவ்வொரு தூறலும்
ஒவ்வொரு காதலாய்
பாற்கடலும் பனித்துளியில்
அடங்கிடும் என்கிறாய்
அருவிகளை இருவிழியில்
அடக்கிடச் சொல்கிறாய்
கண்கள் மூடினேன்
கண்ணீர் ஆகிறாய்!
முகை முகையாக முகை முகையாக
மனமெங்கும் பூக்கிறாய்
ஒவ்வொரு வாசமும்
ஒவ்வொரு காதலாய்
முதல் முதலாக முதல் முதலாக
எனதிசை கேட்கிறாய்
ஒவ்வொரு பாடலும்
ஒவ்வொரு காதலாய்
பாலமுதும் தேன் தமிழும்
பொழிந்தவள் நீயடீ
உனக்கென நான் எழுதியதை
முழுவதும் கேளடீ
எந்தன் பாடலும் - உன்
பேத்திதானடீ!
-------------------------------------
alai alaiyaaga alai alaiyaaga
enakkuLLae paaygiRaay
ovvoru moadhalum
ovvoru kaadhalaay
thuLithuLiyaaga thuLithuLiyaaga
idhayathil veezhgiRaay
ovvoru thooRalum
ovvoru kaadhalaay
paaRkadalum panithuLiyil
adangidum engiRaay
aruvigaLai iruvizhiyil
adakkidach cholgiRaay
kaNgaL moodinaen
kaNNeer aagiRaay!
mugai mugaiyaaga mugai mugaiyaaga
manamengum pookkiRaay
ovvoru vaasamum
ovvoru kaadhalaay
mudhal mudhalaaga mudhal mudhalaaga
enadhisai kaetkiRaay
ovvoru paadalum
ovvoru kaadhalaay
paalamudhum thaen thamizhum
pozhindhavaL neeyadee
unakkena naan ezhudhiyadhai
muzhuvadhum kaeLadee
endhan paadalum - un
paethidhaanadee!
Lyrics Lis
|
மேலும் தெரிந்து கொள்ள:
- இந்தோனேஷியா விமான விபத்து நடந்தது எப்படி? அதிர்ச்சி பின்னணி
- கஜா புயல் காரைக்காலை சூறையாடியது
- Dirty Pondatti HD Video Song - Kaatrin Mozhi - Jyotika - G. Dhananjayan - Madhan Karky - Radhamohan
-
பண்டைய கால முறைப்படி சூரிய கிரகணத்தை உலக்கையை வைத்து கணகிட்ட கிராமத்து மக்கள்
- 5 ஆயிரத்துக்கு போறேனா கதறி அழும் ரவுடி பேபி சூர்யா rowdy baby surya gpmuthu திருந்தவிடுங்கடா
- ஹிந்திகாரன் எப்படி எல்லாம் ஏமாத்துறானுங்க நீங்களே பாருங்க மக்களே
- கமலின் குடும்ப உறுப்பினராகிய பூஜா குமார் குடும்பத்தோடு பிறந்தநாள் கொண்டாடிய கமல் ஹாசன்!
- ஆசிரியரை அழகாய் மிரட்டும் சிறுவன் Cute Rowdy Baby Video Tamil Funny School Boy Viral Video
- Koyambedu live snake catching
- எறும்பின் விடாமுயற்சி நாயின் குறும்பு
- பண்டைய கால முறைப்படி சூரிய கிரகணத்தைகையை வைத்து கணகிட்ட கிராமத்து மக்கள்
- DARBAR Review - Rajinikanth - Nayanthara - A.R. Murugadoss - Anirudh -தர்பார்
- இந்தோனேஷியா விமான விபத்து நடந்தது எப்படி? அதிர்ச்சி பின்னணி
-
இதுவரை பார்த்திராத பாம்பு நத்தையை விழுங்கும் வீடியோ
- மகன் வருகைக்கு காத்திருக்கும் சுஜித் தாய் பண்றத ! நீங்களே பாருங்க
இங்கே உங்கள் கருத்துகளை கீழே பதிவிடுங்கள்
&nbs ent Contact : makkalmedia2020@gmail.com
Comments (0)